09ก.พ.

หลอกน้องสาวไปเล่นเสียวในน้ำ

คนที่ผมหลอกไปเล่นเสียวนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนครับ เขาเป็นญาติเดียวกันเองคือเป็นลุกพี่ลูกน้องกัน ตอนนั้นเราสองคนยังเด็กอยู่ครับ ผมอายุ 10 ขวบ ส่วนเขา 7 ขวบครับ และบ้านของเราก็อยู่ติดกัน ดังนั้นมีอะไรก็จะช่วยเหลือกันตลอดครับ เธอชื่อ เครือมันครับ ผมชื่อดอย  เรื่องมันมีอยู่ว่า เครือมันนั้นจะชอบใส่กระโปรงแต่ไม่ชอบใส่กางเกงในครับ ผมเองตอนเป็นเด็กนั้นเวลาจะอาบน้ำก็แก้ผ้าออกหมดครับ บางครั้งก็แก้ผ้าอาบน้ำต่อหน้าเครือมันเลย จนเครือมันดูจนชินตาแล้วครับ

มีอยู่วันหนึ่งเครือมันใสกระโปรงนั่งยองๆชายกระโปรงหลานไปกองที่พื้น เห็นหีอ้าซ่าเม็ดเสียวโผล่ออกมา ทำให้ผมรู้ใจเต้นแรงๆอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ควยเริ่มแข็งขึ้นจนตุงกางเกง ผมเลยคิดว่าอยากจะลองเล่นเสียวกับน้องสาวคนนี้ดู วันนั้นเป็นวันอาทิตย์คนในบ้านไม่อยู่ไปทำสวยกันหมด ผมจึงชวนเครือมันน้องสาวไปเล่นที่ป่าท้ายหมู่บ้านซึ่งห่างไม่ถึง 500เมตร  ที่นั้นมีลำห้วยอยู่มีน้ำแต่ไม่ลึกครับ ลึกแค่เอว

ผมชวนเครือมันเล่นน้ำในลำห้วย เครือมันบอกว่ากลัวเปียก ผมเลยบอกว่าแก้อาบสิ อายใครไม่มีคนมาเห็นหรอกเขาไปสวนกันหมดแล้ว จากนั้นผมก็แก้ผ้าก่อนรีบโดดลงไปในน้ำ ว่ายน้ำเล่นไปเล่นมา มือก็กวักเรียกน้องสาวมาเล่นด้วย ในที่สุดเครือมันก็ยอมแก้ผ้าออกจนหมดครับเห็นหีจะจะวันนี้เอง ใหญ่เกินวัยจริง อ่ายุ 7 ขวบ แต่หีใหญ่เหมือนเด็ก 12 ขวบเลยครับ เพราะเธอรูปร่างอวบอ้วน ผมเห็นควยแข็งโด่อยู่ในน้ำเลย  เครือมันกระโดดลงมาเล่นน้ำกับผม ผมถามว่า “ว่ายน้ำเป็นไหม เธอบอกว่า ไม่เป็น” งั้นดีเลยเดี๋ยวเราสอนให้”

ผมสอนเครือมันว่ายน้ำ พอได้จังหวะผมก็เข้าไปชิดตัวและกอดควยที่กำลังแข็งอยู่ไปโดนก้นของเครือมัน ทำให้เธอถึงกับสะดุ้งเลย “อะไรแข็งๆอุ่นๆน่ะ”  ผมบอกว่าเรามาเล่นอะไรในน้ำกันดีไหมผมบอกให้เธอโก่งโค้งผมเอาควยสอดใส่ที่ขาหนีบด้านหลังให้เอาขาหนีบควยไว้ผมก็กระเด้าใส่ก้นเธอ เสียวจริงๆสนุกเหลือเกินครับ แต่เราไม่ได้สอดใส่ในรูแค่สอดใส่ที่ก้นให้เธอหนีบขาไว้ ด้วยความที่ผมไม่เคยมาก่อนเป็นครั้งแรกที่ได้เอาควยสัมผัสกับเนื้อนุ่มๆทำให้น้ำผมถึงกับแตกออกมาใส่ก้นของเครือมันใต้น้ำผมกอดเอวของเธอแน่นกระตุกๆสองสามครั้ง เสียวจริงครับ จากนั้นผมกับเธอก็ชวนกันกลับบ้านครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

14 − seven =