01มี.ค.

เรื่องเสียวแฟนไม่อยู่แอบเล่นเสียวในหอพัก

ผมชอบเล่าเรื่องเสียวมากครับ วันนี้เรื่องเสียวในหอพักอีกแล้วครับ เมียเพื่อนผมเองครับ ห้องผมกับห้องเพื่อนอยู่ติดกัน เพื่อนมันชอบทำให้ผมอิจฉาเป็นอย่างมากเวลาอยู่กับเมียสองต่อสองมันจะกอดจูบเมียมันต่อหน้าผมเลยครับ ทำให้ผมแค้นมาก สักวันหนึ่งต้องจัดการเมียมันให้ได้ เพื่อนมันทำงานกลางคืนเป็นกะครับ มันเป็นยาม ส่วนเมียมันเป็นนักศึกษาครับ  จนกระทั่งโอกาสก็เป็นของผมครับ เย็นวันนั้น 7 โมงเพื่อนมันได้ไปเข้าเวรออก 7 โมงเช้าโน่น คืนนี่เมียเพื่อนอยู่ในห้องคนเดียวครับ ผมคิดว่าคืนนี้ละจะได้เล่นเสียวกับเมียมันให้สะใจสุดๆครับ  เวลาสองทุ่ม

ผมเอาหนังโป๊มาเปิดดูครับ จนเกิดอารมณ์เสียวมากผมเปิดประห้องออกไปเคาะที่ห้องเมียเพื่อนบอกว่ามาดูนี่หน่อย เมียเพื่อนรู้ว่าเป็นผมไม่ได้กลัวเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีครับ ผมพาเมียเข้าไปในห้องครับ ชี้ไปที่หนังโป๊กำลงxxxกันอยู่อย่างเมามันส์ พอเมียเพื่อนเห็นหนังโป๊เท่านั้นถึงกับนิ่งยืนดูเหมือนต้องมนต์สะกดครับ ผมถามว่า เล่นเสียวกันกับเพื่อนเล่นท่านนี้ไหมเมียเพื่อนบอกว่า” เล่นหลายท่ามาก” ผมเลยถามว่า” มาลองท่าเสียวกับพี่ไหม…

ตอนนี้ไม่มีใครรู้หรอกเพื่อนมันเข้าเวรกว่าจะกลับมาก็ตอนเช้าโน่นแหละ “ ด้วยความเงี่ยนเป็นทุนอยู่แล้วบวกกับในหนังโป๊กำลังกระแทกใส่กันอย่างเร่าร้อน เสียงครางออกมาด้วยความเสียว ทำให้เมียเพื่อนยอมผมเลยครับ ผมจับเมียเพื่อนโก่งโค้งทำตามในหนังโป๊ที่เห็นเมียเพื่อนเอามือจับโต๊ะคอมที่เปิดหนังโป๊ดูไปด้วย โดนควยผมกระแทกไปด้วย เธอครางออกมาด้วยความเสียวเสียวซ่านอย่างสุดๆเลยครับ เพราะเจอควยใหญ่ยาวของผม”โอวววว…ควยใหญ่ยาวเหลือเกินในเข้าไปในรูหีมิดเลย…เร็วๆแรงๆ…เสียวเหลือเกิน” เมียเพื่อนครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ

ทำให้ผมยิ่งตื่นเต้นมากเข้าไปอีกกระแทกควยใส่หีเมียเพื่อนอย่างแรงซอยจนถี่ยิบเลยครับ และแล้วเมียเพื่อนก็ร้องกรี๊ดดออกมาด้วยความเสียวซ่าน รูหีตอดรรัดควยผมหนึบๆๆทำให้ผมเสียวมากจนต้องพ่นน้ำเงี่ยนออกมาพุ่งใส่รูหีเมียเพื่อนเลอะเต็มหีเลยครับ  ยอมรัยว่าเล่นหีเมียเพื่อนคนนี้มันส์จริงๆ การลักกินของคนอื่นนี่มันช่างตื่นเต้นเร้าใจมากเหลือเกินครับ  ตั้งนั้นมาผมกับเมียเพื่อนเวลาเพื่อนไม่อยู่มาให้ผมเล่นเสียวตลอดเลยครับ มันส์จริงๆยิ่งกว่าหนังเอ็กอีกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

14 − 2 =