24เม.ย.

เล่าเสียวสวิงสามป้าสาวใหญ่

ผมมีเรื่องเสียวอยากจะมาเล่าให้อ่านกันครับ ผมได้ไปเจอป้าสามคนครับ อายุน่าจะ 50 ขึ้นครับ ป้าสามคนนั้นเป็นคนขายยาสมุนไพรครับ ยาบำรุงกำลัง ยาโดป ทั้งสามคนเป็นม่ายทั้งหมดเลยมารวมตัวกันขายยาครับเป็นกับป้าสามคนนั้นอยู่คนละหมู่บ้าน ผมมีรถส่วนตัวคันหนึ่งครับ ป้าทั้งสามถามผมว่ามาทำงานด้วนกันไหม ให้ขับรถไปส่งป้าขายยาตามหมู่บ้านต่างๆในและต่างจังหวัดเอาไหม ผมคิด ไปต่างจังหวัดต้องนอนตามศาลาต่างๆ ทีแรกผมไม่ตกลงครับ ป้าแกบอกว่าให้ส่วนแบ่ง ครึ่งหนึ่งเอาไหม บางวันขายได้หลายพันเซียวนะ ผมตกลงว่าลองดูก่อนได้เข้าท่าก็ลุยต่อ

แต่ถ้าไม่เข้าท่าขอถอนตัวนะ ป้าบอกว่าได้ครับ วันต่อมาผมกับป้าสามคนก็เอายาไปขายในเขตจังหวัดก่อนทดลองว่าขายดีไหม วันนั้นขายดีมากหมดเกลี้ยงเลยครับ ได้เงินมา 3พัน แกให้ผม 1000 บาท หักค่าน้ำ เหลือ 500 บาท ก็ยังดีกวาอยู่บ้านเฉยๆครับ ผมกับป้าสามคนตะเวนขายไปทั่วจังหวัดได้ 5 วัน ได้เงินทุกวันเลย ผมติดใจมากครับ แค่ขับรถไปส่งจอดให้แกเป็นจุดๆครับ ผมนั่งรออยู่ที่รถอย่างสบายมากพอแกขายหมดก็มาหาผมที่รถกลับบ้าน ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งวันครับ ป้าบอกว่าพรุ่งนี้เราจะไปขายที่ต่างจังหวัดบ้าง ต้องไปนอนค้างไม่รู้ว่าค้างที่ไหนดี

ผมบอกว่านอนในรถกระบะก็ได้ หน้านี้ไม่มีฝนตกหรอก ผ้าบอกว่าดีเหมือนกัน เช้าวันต่อมาผมกับป้าก็เดินทางไปที่ต่างจังหวัดครับ ขายดีมากเลยครับ จนยาสมุนไพรหมดค่ำมืดพอดีครับ จะกลับบ้านคงไม่ไหว ขอพักค่างคืนก่อน ผมเอาระจอดที่ลับๆข้างทางครับ ผมหาที่อาบน้ำครับ ป้าบอกว่าเราไปพักใกล้ๆคลองดีไหมจะได้อาบน้ำกินข้าวนอนในรถที่นั่นเลย ผมกับป้าสามคนก็อาบน้ำที่คลองครับ เห็นป้าสามคนเอาผ้าถุงนุ่งอาบน้ำต่อหน้าผมผมองด้วยคามเงี่ยนมาก

ผมไม่ได้ชักว่าวมานานแล้วครับ หนังโป๊ก็ไม่ได้ดูอีก คืนนั้นผมนั่งหลับในรถข้าง ส่วนกระบะข้างหลังป้าสามคนนอนหลับ ตอนดึกผมตื่นขึ้นมาไปดุว่าป้าสามคนนอนยังไงบ้างเอาไฟฉายส่องดูเห็นป้าคนหนึ่งนอนโป๊ครับ ผ้าถุงที่ใส่ถลกขึ้นไปพันที่เอวเห็นหีหมดจดอย่างชัดเจน ผมเงี่ยนมากเข้าจับกางขาเอาควยเสียบแกตื่นตื่นมา ผมไม่สนใจเพรากำลังเสียวมากป้าอีกสองคนนั่งดูด้วยความเงี่ยนดูหนังโป๊สดๆนี่ครับ แกทนไม่ไหวขอร่วมด้วย ผมกับผ้าสามคนเวียนบนกันxxxจนเสร็จไปหลายครับครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 + fifteen =