ผมเป็นคนที่ชอบเล่นเฟสเป็นอย่างมาก ชอบแชทกับสาวทางอินเตอร์เน็ตเป็นประจำครับ จนผมได้รู้จักกับสาวคนหนึ่งครับ อายุ 20 ปี มีลูกอ่อนอายุได้สองเดือนเองครับ เธอบออกกับผมว่าถูกสามีทิ้งตั้งแต่ท้องแล้วไม่ยอมรับ เธอเป็นคนสู้ชีวิตตั้งแต่นั้นมาครับ ตลอดเวลาที่ผมคบกับเธอทางเฟสบุค เธอจะเล่าเรื่องให้ผมฟังตลอดครับ ผมก็ได้แต่ให้กำลังใจที่ดีต่อเธอครับ จนผมอยากจะเจอหน้าเธอแล้วครับ อยากจะช่วยเหลือเธอบ้าง ลูกสาววัยสองเดือนกำลังน่ารักมากครับ วันนั้นผมกับเธอก็ได้นัดเจอกัน ผมไปหาเธอที่บ้านซึ่งอยู่กับแม่สองคนครับ บ้านเธอเป็นบ้านหลังใหญ่มากครับ

พ่อได้สร้างไว้ให้ครับ แม่ของเธออายุ 40 ปีเองครับยังสาวอยู่เลย แม่เธอต้อนรับเป็นอย่างดี จากนั้นก็คุยกันถามเรื่องราวต่างๆ แม่เธอขอตัวออกไปหาเพื่อนอีกหมู่บ้านครับ เหลือแต่ผมกับสาวแม่ลูกอ่อนสองคนครับ ส่วนลูกสาวที่นอนอยู่บนเปลก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาครบ ร้องไห้ไม่หยุด เธอจึงเอานมให้ลูกกินต่อหน้าผมเลยครับ นมสวยมากเต่งตึงจริงๆ ผมมองที่นมของเธอเธอก็ไม่อายครับ ยังเอานมให้ลูกกินโดยที่ไม่สนใจผมมองเลยครับ ผมไม่รู้เป็นอะไรครับ เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาควยแข็ง จนอยากจะชักว่าวขึ้นมา เพราะผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศบ่อยๆครับ

เวลาที่เห็นอะไรวับแวมๆก็จะเข้าห้องน้ำชักว่าวทันที ยิ่งดูหนังเอ็กก็ยิ่งเสียวมากครับ ชักว่าวแข่งกับหนังเอ็กก็มีครับ ยิ่งมองดูเธอเอานมให้ลุกก็ยิ่งเสียวครับ ผมถามว่าห้องน้ำอยู่ไหนเหรอ ขอเข้าห้องน้ำหน่อย เธอชี้ไปที่หลังบ้านครับ ผมเดินเข้าห้องน้ำที่หลังบ้านเพื่อชักว่าว ผมชักว่าวไปด้วยจินตนาการว่าได้เย็ดหีสาวลูกอ่อนไปด้วยครับ จนน้ำแตกทะลั่กออกมาอย่างรุนแรงครับ จากนั้นก็ออกจากห้องน้ำไปตอนนี้ลูกสาวเธอหลับแล้วครับแต่เธอไม่รู้หายไปไหน

ผมนั่งรอเธอก็ออกมานุ่งกระโจมอกด้วยผ้าขนหนูพูดว่า “เมื่อกี้นี้ไปทำร้ายตัวเองในห้องน้ำทำไม “ ผมได้ยินดังนั้นสะดุ้งเลยครับ ว่าเธอรู้ได้ไงว่าผมชักว่าวในห้องน้ำ เธอบอกว่าเห็นหมดทุกอย่างจากนั้นก็เข้ามาจับควยผมพูดว่า “รู้แบบนี้เล่นหนังเอ็กสดกันมานานแล้วนะ…ไม่นึกเลยว่าควยจะใหญ่แบบนี้” จากนั้นเธอก็ก้มลงอมดูดควยผมอย่างหื่นกระหายครับ และแล้วกับเธอก็เล่นหนังเอ็กนอกจอกันอย่างสดๆในบ้านเธออย่างถึงพริกถึงขิงเสร็จไปพร้อมๆกันหนึ่งครั้ง