14ก.พ.

สามรุมหนึ่งที่ลานจอดรถ

พลอยเรียนอยู่ปีสี่ บ้านฐานะดีเลยซื้อรถให้ขับ พลอยก็ขับไปเรียนตามปกติ วันไหนไปเช้าก็จอดรถด้านล่างตึกเพราะคนยังไม่เยอะ วันไหนไปสายเพราะมีเรียนสายก็จะต้องขึ้นไปจอดที่ลานจอดรถตึกแปด ต้องวนรถขึ้นไป ซึ่งพลอยไม่ชอบเพราะขับรถยังไม่เก่ง อีกอย่างมันมืดด้วย น่ากลัวอย่างบอกไม่ถูก

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งพลอยจอดรถไว้บนตึกแปดนี่แหละ มัวคุยเรื่องโปรเจ็คจบกับอาจารย์และคู่โปรเจ็คจนเกือบทุ่ม พลอยรีบขึ้นลิฟท์ไปเอารถ มันเปิดไฟไว้แต่ก็ยังมืดอยู่ดี เมื่อลิฟท์เปิด พลอยมองออกไปก็มีรถจอดอยู่ห้าหกคัน คงเป็นของพวกที่เรียนเลิกค่ำ มีนักศึกษาใส่เสื้อช็อปวิศวะยืนดูดบุหรี่กันอยู่สามคน พอเดินไปใกล้ ๆ เห็นกระป๋องเบียร์ด้วย ในใจพลอยนึกตำหนิ ขนาดในมหาวิทยาลัยมันยังกล้าเอาเบียร์มากิน พวกมันร้องแซวแต่พลอยไม่สนใจ หันไปเบะปากใส่ กดรีโมทจะขึ้นรถอยู่แล้ว หนึ่งในสามก็เดินเข้ามากระชากแขนพลอยแล้วยึดกุญแจรถพลอยไว้

“ จะทำไรอะ ปล่อยนะ ไอ้บ้า กินเบียร์ในมหาลัยไม่พอยังจะมาลวนลามฉันอีกเหรอ เดี๋ยวพวกแกเจอดีแน่ รู้ไหมว่าฉันลูกใคร ”

อีกสองคนเดินเข้ามาหาแล้วหัวเราะกันใหญ่

“ น่าสงสารจังเลย พ่อแม่ตัวเองยังจำไม่ได้ สงสัยความจำเสื่อม มามะ เดี๋ยวพวกเราจะช่วยทบทวนความจำด้วยการเอ็กเซอร์ไซส์ให้ รับรองว่าสมองลื่นปรื๊ด ๆ ”

พลอยอ้าปากจะร้องตะโกน แต่มันเอาผ้าเช็ดหน้ามาอุดปากไว้ ก่อนจะช่วยกันอุ้มพลอยขึ้นไปวางบนกระโปรงรถ คนหนึ่งกระชากถอดเสื้อ อีกคนกระชากกระโปรง เสื้อในกางเกงในขาดวิ่นไปหมด พลอยน้ำตาไหลด้วยความกลัว คนหนึ่งเลยก้มลงมาหอมแก้มพลอยเบา ๆ

“ โอ๋ ไม่เอาน่า ไม่ต้องร้องนะ เดี๋ยวพวกผมจะทำเบา ๆ ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอย่าขัดขืน อย่าร้อง อ้อ ร้องได้สิ แต่ต้องเป็นร้องครางนะ ”

มันบอกแล้วคนหนึ่งก็จับขาพลอยแหกออก มันก้มหน้าลงทั้งเลียทั้งดูดแคมหีและแตดอย่างแรง อีกคนทั้งดูดทั้งกัดนม จากความกลัวมันก็ค่อยหายไป ความร้อนวูบวาบแปลก ๆ มาแทนที่ ภาพหนังโป๊ที่พลอยเคยแอบดูขึ้นมาในหัว นางเอกหนังโป๊โดนรุมเอาสามสี่คน คิดดูสิว่าจะมันส์แค่ไหน พลอยก็มีแฟนนะแต่เข้าเป็นเด็กเรียนไม่ค่อยมีเวลาให้

จากความกลัวกลายเป็นเสียว พอเสียวพลอยก็ครางอู้อี้ ๆ คนหนึ่งเลยเอาผ้าเช็ดหน้าออกจากปาก

“ ร้องเลยทูนหัว ร้องดัง ๆ เลย ”

พลอยร้องอ้า ๆ ดังมาก โดนโจมตีทั้งนมทั้งหีพร้อมกันมันเสียวแบบสุดยอดจริง ๆ พวกมันหัวเราะกันใหญ่ แล้วถอดกางเกงกันจนเห็นลำควยแข็งโด่ออกมา ควยพวกมันใหญ่ทุกคนเลย พลอยเห็นแล้วใจเต้น พวกมันดึงพลอยลงมาข้างล่างรถ คนหนึ่งขึ้นไปนั่งบนกระโปรงรถแทนแล้วให้เพื่อนอุ้มพลอยมาคร่อมที่ลำควยแล้วกดลงอย่างแรงดังสวบ พลอยเสียวหีมากมันทั้งใหญ่ทั้งยาว มันก้มลงดูดนมพลอย พลอยก็ขย่มเองเลยค่ะทีนี้ กำลังขย่มมัน ๆ ก็รู้สึกถูกผลักลงไปบนอกเพื่อนมันแล้วเสียบลำควยเข้ามาอย่างแรงในรูตูด พลอยสะดุ้งเฮือกเพราะยังไม่เคยค่ะ เจ็บแน่นไปหมด

“ โอ๊ยเจ็บ ”

พลอยร้อง มันหัวเราะหึ ๆ

“ ทนนิดเดียวเดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว จะมีผัวทีเดียวสามคนจะให้รอรูหีอย่างเดียวไม่ไหวหรอก ”   มันบอกพร้อมกับค่อย ๆ กระเด้าลำควยในรูตูดพลอย ทุกครั้งที่มันกระเด้า รูหีพลอยอ้าอมลำควยเพื่อนมันที่คร่อมอยู่เป็นจังหวะ เพื่อนมันก็กระเด้งลำควยเข้าสวน และสุดท้ายมันก็เอาควยเข้าไปสุดรูตูด พลอยรู้แล้วว่าหนังเอกหนังโป๊มันเสียวแบบนี้นี่เอง

มันสุดยอดจริง ๆ ตอนนี้พลอยไม่เจ็บแล้ว รูหีรูตูดพลอยดูดรัดลำควยใหญ่ ๆ กระแทกกระทั้นเข้าออกอย่างรุนแรงและเมามัน พลอยแตกแล้วแตกอีกไม่รู้กี่ครั้ง อีกคนที่ว่างก็มาให้พลอยชักว่าวให้ พอคนนี้แตกคารูคนนั้นก็เข้าต่อ รูหีรูตูดพลอยไม่ได้ว่างเลย น้ำพวกมันเต็มหีเต็มตูด พลอยโดนเย็ดจนสะบักสะบอม กว่าพวกมันจะพอใจก็สี่ทุ่มกว่าแล้ว พลอยกลับไปถึงบ้านก็โกหกแม่ว่าไปกินชาบูกับเพื่อนมา

เป็นประสบการณ์มีผัวทีเดียวสามคนที่ลานจอดรถที่พลอยประทับใจมากค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 + sixteen =